Tắm trắng

Mây Spa khuyên bạn không nên áp dụng các phương pháp làm trắng da được quảng cáo là: trắng da cực nhanh, trắng hẳn lên chỉ sau một lần tắm trắng vì thật sự chúng đều sử dụng những loại mỹ phẩm có quá nhiều hóa chất tẩy, chất lột da, hoàn toàn không an toàn và đảm bảo cho sức khỏe làn da.

Để cải thiện làn da sậm màu, phương pháp tắm trắng an toàn phải loại bỏ dần các tế bào chết, thâm đen sần sùi trên bề mặt da chứ không phải lột, tẩy đi lớp da bên ngoài, tiếp theo là việc bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin, làm da sáng lên sau khi làm dịch vụ và duy trì lâu dài sau đó.



Sản phẩm Dermalogica dùng tắm trắng da tại Mây Spa:

Với phương pháp làm trắng da và dùng các loại mỹ phẩm an toàn nhất của Dermalogica được sản xuất tại Mỹ, những loại mỹ phẩm này với thành phần 100% chiết xuất từ thảo dược là giải pháp an toàn sẽ làm da bạn sáng lên từ từ và bạn phải thực hiện từ ít nhất 4-5 lần trở lên mới có kết quả. Do đó sau 7-10 ngày làn da bạn mới sáng trắng dần lên:
  • Bước 1: Làm trắng từ bên trong giúp làm sạch và loại bỏ những tế bào chết giúp dưỡng chất làm trắng thấm sâu vào bên trong, kích hoạt tác dụng làm trắng tốt hơn.
  • Bước 2: Nuôi dưỡng làn da mới từ bên trong giúp da khỏe mạnh, chuẩn bị sẵn sàng cho việc đề kháng với sự lão hóa và bị sẫm màu khi trồi lên bề mặt tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
  • Bước 3: Nuôi dưỡng và bảo vệ Bước này có tác động kép: vừa là kem dưỡng da ban ngày, bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da, vừa bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài là như ánh nắng mặt trời, khói bụi.