Mặt nạ toàn thân

Đắp mặt nạ toàn thân là một quá trình mà cơ thể bạn được phủ lên bởi một lớp chất dẻo và cho phép thành của các mạch máu mở rộng giúp tạo ra cảm giác thư giãn. Theo thuật ngữ chuyên ngành khoa học, quá trình này được gọi là giãn mạch. Nếu bạn đang tò mò muốn biết thêm về giãn mạch, có lẽ bạn nên nghiên cứu thêm về điều này để hiểu đầy đủ và chi tiết hơn.

Ngay bây giờ, có lẽ bạn sẽ tự hỏi mình sẽ đạt được kết quả như thế nào khi áp dụng kỹ thuật đắp mặt nạ toàn thân?! Mời các bạn tham khảo quy trình dưới đây:

 


1. Bạn được nhân viên Mây Spa dẫn vào một trong các phòng được chỉ định sẵn và nằm trên giường massage . Những căn phòng này có hương thơm nhẹ dịu giúp đầu óc cảm thấy thư thái để đảm bảo bạn phải thư giãn hoàn toàn trong suốt quá trình đắp mặt nạ.

2. Làn da của bạn sẽ được tẩy tế bào chết bằng kỹ thuật Dry Brushing. Kỹ thuật này giúp loại bỏ các tế bào chết trên da. Công đoạn này thực sự cần thiết để loại bỏ đi những hạt mụn không mong muốn trên cơ thể.

3. Nhân viên Mây Spa sẽ sử dụng các sản phẩm mặt nạ chuyên dụng đắp lên cơ thể đồng thời với kỹ thuật massage, giúp bạn thư giãn hoàn toàn.

4. Quá trình đắp mặt nạ toàn thân thường kéo dài không quá 30 phút, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc phải tốn quá nhiều thời gian quý báu của mình. Sau khi đạt đến khung thời gian quy định, bạn sẽ được loại bỏ lớp hóa chất một cách cẩn thận đồng thời rửa sạch da toàn thân. Đây là thời điểm bạn nhận thấy được hiệu quả của phương pháp này đồng thời kỹ thuật này cũng giúp bạn giảm cân một cách đáng kể.

Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng phương pháp đắp mặt nạ toàn thân có nhiều hình thức khác nhau. phương pháp trị liệu khác nhau như đắp bùn, tảo, sữa, và thậm chí cả đất sét. Bạn không cần phải lo lắng về tác nhân hóa học hiện diện trong phương pháp trị liệu vì những sản phẩm đều sử dụng những thành phần thảo dược từ thiên nhiên. Nếu bạn đang tự hỏi nơi nào có thể tin tưởng để tận dụng dịch vụ đắp mạt nạ toàn thân thì câu trả lời thật không khó chút nào - đó là Mây Spa!