Massage Thái Lan

Massage Thái giúp điều chỉnh trạng thái không cân bằng này và làm con người có thể thả lỏng. Đa số mọi người kể cả giới chơi thể thao khoẻ mạnh cũng tim đến phương pháp “nắm giữ” này, chẳng hạn như hít thở sâu, giữ cơ căng và tập trung suy nghĩ. Một cách nữa phương pháp này là kéo duỗi cơ nhẹ nhàng và mở những khớp xương khó cử động như đầu gối, cổ chân, cổ tay và đặc biệt là xương hông, vai và cổ.

Massage Thái là thao tác lên các mô mềm. Để đạt được kết quả tốt nhất và tạo sự thoải mái nên thao tác . Kéo duỗi và hít thở, lắc, thả lỏng, thực hiện bằng trọng lực là những thao tác không thể thiếu của một liệu pháp có hiệu quả. Toàn bộ cơ thể được phục hồi và một số bệnh như: chứng đau đầu, đau lưng, đau thần kinh toạ, đau bụng kinh nguyệt, triệu chứng ruột dễ bị kích thích, những vấn đề về hệ tuần hoàn, hô hấp, mệt mỏi, những vấn đề về dị ứng đều được cải thiện.

Nói một cách đơn giản, mục đích của massage Thái là giúp cơ thể đạt được hoặc lấy lại thăng bằng trong quá trình phân bổ năng lượng. Phương pháp này tác động, bên ngoài và sâu bên trong cơ thể như cơ, gân, khớp, các mô liên kết. Không những thế phương pháp này còn tác động lên toàn bộ cơ thể như dây thần kinh, hệ tiêu hoá và hệ hô hấp.
Theo như quan điểm của y học cổ truyền phương đông thì cơ thể người có 72 đại huyệt và rất nhiều các huyệt đạo nhỏ khác nằm rải rác khắp toàn bộ cơ thể. Mặt khác, trong cơ thể người luôn luôn tồn tại các luồng chân khí di chuyển tuần hoàn đi thông qua các huyệt này. Cơ thể chúng ta chỉ thật sự khỏe mạnh khi các luồng chân khí được lưu thông qua các huyệt đạo và không bị trở ngại trong suốt quá trình luân chuyển.

Phương pháp massage Thái nhằm mục đích giải thoát các ách tắc của các luồng chân khí trong khi di chuyển trong cơ thể, kích thích các luồng chân khí di chuyển tuần hoàn và giải phóng năng lượng thông qua các huyệt đạo.
Khái niệm “nhẹ nhàng” và “nhịp nhàng” không thể diễn tả hết bản chất cốt lõi của các động tác như xoa, kéo, vuốt, bấm và ấn trong phương pháp massage Thái hoặc các thủ pháp ấn huyệt đồng thời kết hợp với việc xoa và day các huyệt đạo bằng tay và cùi chỏ nhằm kích thích giải phóng năng lượng cho các huyệt đạo.Đến với Mây spa bạn sẽ được trải nghiệm do đội ngũ nhân viên kỹ thuật massage đã được đào tạo từ Thailand